Xin chào bác sĩ cháu vừa mới trích apxe vú được 10ngay do bị nhiễm trùng nen chau bị loét 1vung nhỏ va thêm 1cai lỗ o ben doi bây giờ mỗi nực sữa chay ra la chau vắt đi nhung cặn sữa vẫn bấm o đó chau muốn hỏi bác sĩ la sau nay chỗ thủng của cháu đầy thì có hết được cặn sữa đấy k hay vẫn đọng lai a
Trả lời:
Chào em. Tình trạng của em sẽ được cải thiện dần dần theo thời gian, và cặn sữa cũng sẽ hết dần. Tuy nhiên em cần giữ vệ sinh vùng da xung quanh thật tốt để tránh tình trạng nhiễm trùng tiếp diến hoặc tái phát. Chúc em khỏe.