Bé bị thủy đậu thì cần lưu ý những gì. Nên dùng thuốc gì bôi cho bé? Bé được tiêm phòng nhưng vẫn bị. Bjo có khoảng 15 vết ở mặt và mông
Trả lời:
Chào bạn. Với những thông tin mà bạn cung cấp, BS không khẳng định bé bị thủy đậu. Để đảm bảo an toàn cho bé, nhất là loại trừ bệnh Tay chân miệng-là bệnh lí biểu hiện tương tự như thủy đậu và thường có sang thương ở mặt, mông, bạn nên đưa bé đến khám tại các cơ sở y tế uy tín.