Xin chao bac si.chau Tên loan.chau moi vua uong thuoc bo thai ngay 26 am lich.den nay thi chau van con sót lai nhau trong bung.chau co ương rau ngot ma van khong thay ra.gio chau uong rau ngot thi co tac dung gi khong a.xin bac si cho chac y kien
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn uống rau ngót có tác dụng làm ra hết máu nhưng bản thân bạn còn biết là sót rau nên bạn phải đi đến bác sỹ để hút lại nếu không sau này sẽ viêm nhiễm tử cung rồi làm tắc dính vòi trứng và tử cung sẽ ảnh hưởng đến sinh sản . Thân mến.