Thưa bác sĩ. Em bị bong da trong miệng. K thấy đau nhưng rất khó chịu ạ. Da lúc nào cũng bong là da non . Niêm mạc miệng sị sần lên .xin hỏi bác sĩ bệnh này là sao ạ?? E bị hơn 3 tháng nay rồi ạ.
Trả lời:
Chào em. Apto miệng thường xảy ra khi cơ thể bị giảm sức đề kháng, đang chịu áp lực trong công việc. Em nên tập thể dục đều đặn, ăn nhiều trái cây, uống các loại nước ép, uống sữa để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhé.