Bác sĩ cho cháu hỏi thêm la.kết quả xét nghiệm như vậy sao bố cháu đi tiểu nhiều vậy. Cả tiểu đêm nữa.đêm bố cháu dậy đi tiểu nhiều lân.tiền liệt tuyến la 21gr,sỏi thận là 5mm
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cho biết bố bạn có cảm giác vẫn còn nước tiểu sau khi đi tiểu không? Có cảm giác tiểu lắt nhắt không? Bố bạn có bệnh gì kèm theo không? Bố bạn có uống thuốc theo toa bác sĩ đã cho không? Và sau uống thì có giảm không? Nếu được bạn có thể chụp toa thuốc mà bố bạn đang uống không?