Em bị như hình đã 3 ngày rồi thưa bác sĩ. Mới đầu nhìn như nốt muỗi cắn, hơi ngứa nên em k để ý, hôm qua nó bắt đầu sưng sưng lên và rất ngứa, gãi nhiều hơn, và có lên nước ở đầu mấy mụt đó. Thoa dầu thì hết ngứa nhưng hết dầu lại ngứa tiếp. Em k ăn gì bậy, cũng ăn bình thường như mọi ngày thôi. Vậy là em bị gì ạ.
Trả lời:
Chào em. Em nên đi khám chuyên khoa da liễu để tìm nguyên nhân và chỉ định thuốc phù hợp nhé