Chào bác si.bố cháu đi xét nghiệm thi co ket qua tiền liệt tuyến (28-36-39)mm=21gr.các bác sĩ cho thuốc về uống ma ko chỉ định làm gi.vậy cho cháu hỏi kết quả như vậy thì hướng điều trị thế nào là tốt,nhất
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thể tích tuyến tiệt liệt như bạn mô tả vẫn nằm trong giới hạn bình thường, nên chưa có chỉ định can thiệp gì khác, bạn không nên quá lo lắng. Chỉ cần khuyên ba bạn duy trì lối sống lạnh mạnh, uống đủ nước ít nhất 2 lít ngày, luyện tập thể dục thường xuyên nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, Thân mến!