Chào bác sĩ ạ! Bác sĩ cho cháu hỏi muốn thử que thử trứng thì thử vào ngày thứ bao nhiêu của chu kỳ kinh vậy ạ?ăn đậu phụ và uống sữa đậu nành có tốt cho trứng không ạ,2 buồng trứng thông là bình thường phải không ạ bác sĩ,cháu xin cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thử que rụng trứng trước ngày rụng trứng khoảng 1 vài ngày , một chu kỳ kinh được tính là ngày đầu của chu kỳ kinh này đến ngày đầu của chu kỳ kinh sau rồi trừ ngược lại 14-16 ngày là ngày rụng trứng. Muốn sinh con trai thì hạn chế ăn sữa đậu nành và không phải làm cho trứng tốt . Thân mến.