2 hôm nay tôi đi tiểu lại ngửi thấy mùi thuốc kháng sinh mặc dù không dùng hay uống thuốc gì cả. Thời gian gần đây thời gian và thói quen sinh hoạt có chút xáo trộn. Ăn hơi ít. Hiện đang là chứ kỳ kinh nguyệt nhưng cũng hơi ít - tôi nghĩ là do ăn Uống thiếu chất giai đoạn gần đây. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Cám ơn rất nhiều. Thân mến.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể thận của bạn hoạt động không tốt , bạn nên đi kiểm tra thận xem chuyển hóa như thế nào , kinh nguyệt ít có thể do bạn thiếu chất dinh dưỡng gây ra thiếu máu , không biết bạn gầy hay béo , để giảm thiểu hiện tượng này bạn cần tăng cường dinh dưỡng ăn uống đủ chất đạm , mỡ , đường , rau xanh , hoa quả tươi , uống sữa , khi bạn tăng cân thì sẽ hết những biểu hiện trên. Thân mến.