Thưa bác sĩ, em có thói quen cách 1-2 ngày uống Sensa Cool vào để giải nhiệt cơ thể do cơ thể em hay nóng: nhiệt miệng, mụn,.... Vậy em có nên tiếp tục như vậy không? Việc tự uống như vậy liệu gây hại gì không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Sensa Cool có thành phần chủ yếu là vitamin C, việc sử dụng vitamin C liều cao kéo dài làm tăng nguy cơ sỏi thận, do đó nếu chế độ ăn uống của bạn đầy đủ, thì bạn cũng không nên uống Sensa Cool trong một thời gian dài, có thể có những bất lợi cho sức khỏe, Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe,