Xin chào BS.con e được 11 tháng tuổi ,BS cho e hỏi 1 cử uống sữa công thức cho bé bao nhiêu mL là tốt cho bé.thường e cho bé uống là 70ml.vậy có đủ cho bé k BS.thường e cho bé ăn xong khoảng 1,5-2 tiếng là e cho bú.
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn 11 tháng 1 lần uống 70ml là không đủ, 1 lần uống ít nhất 120ml đến 150ml . Sau khi uống 3 tiếng thì mới được ăn uống tiếp . một ngày ăn 3 bữa cháo hoặc bột , sau khi ăn ít nhất 3 tiếng mới cho bú hoặc ăn sữa thì sẽ đảm bảo dinh dưỡng cho bé. Thân mến.