Xin hỏi bác sĩ khi có thai 3 tháng thì thai nhi đã to chưa và nếu đi phá thai đi thì có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này không?
Trả lời:
Chào bạn. Thai nhi 3 tháng thì thai đã hình thành thai tất cả các bộ phận và đã biết được con trai hay con gái rồi, bạn không nên đi phá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau , còn nếu bạn không thể giữ được thì bạn nên đi tới bệnh viện lớn để làm thủ thuật tránh gây biến chứng về sau. Thân mến.