Vợ tôi bị sốt, đau đầu, cảm giác lạnh trong người là bị gì vậy bs.? Hôm qua vợ tôi có ra ngaòi và bị mưa uớt, có phải bị cảm lạnh không? Cần làm gì để nhanh khỏi vậy bs?
Trả lời:
Chào bạn. Vợ bạn bị cảm lạnh là chắc chắn, hiện tại vợ bạn nên giữ ấm người, lấy gừng giã sau đó cho 1 ít rượu vào xoa dọc sống lưng , xoa lòng bàn tay bàn chân để khỏi bị lạnh tránh ra gió , sau đó thì uông paracetamol để giảm sốt , giảm đau, giảm cảm cúm . Thân mến.