Tôi hay bị đau nhói phía bên hông trái. Nhưng không bị thường xuyên, mà lâu lâu do đứng lên hay ngồi xuống thì bị cảm giác đau, nhưng không phải do vận động quá nặng,. Có những lúc như bình thường không vận động gì tôi cũng bị đau. Tôi đã đi siêu âm kiểm tra thận và gan nhưng không bị gì cả. Xin hỏi bác sĩ bị như trên là triệu chứng của bệnh gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể do rối loạn đám rồi thần kinh hông , bạn hãy hạn chế vận động nặng và thay đổi tư thế nhanh , không ôm vác vật nặng và có thể trườm ngải cứu nóng vào nơi đau của hông bên trái ngày 1 lần và uống thêm thuốc vitamin 3B , uống vào buổi sáng và trưa không uống tối . Thân mến.