Dạ xin chào các bác sĩ, cho e hỏi, e mới biết mình có thai đc 6 tuần, mà cách đây mấy hôm e có đi bắn tia laser phá nốt ruồi- tàn nhan.. tổng cộng 5 cái.... Vậy cho e hỏi tia laser có làm ảnh hưởng j tới thai nhi ko ạk E rất lo ạh, vì trước đây con e bị SMHHE ko rõ nguyên do, nên e ko bík lần này nvay có gây ảnh hưởng j ko ạh Em cảm ơn ạh
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Việc bắn laser trên da để tẩy nốt ruồi hoàn toàn không ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi, nên bạn không cần phải lo lắng quá, việc con trước của bạn bị dị tất có thể do nguyên nhân khác và có thể có tính di truyền, do đó thai kỳ lần này bạn nên theo dõi sát hơn, có thể khảo sát thêm siêu âm hình thài cho thai ở tam các nguyệt thứ 2, để phát hiện sớm các dị tật, Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe,