con toi bị như thế mổi khi trời gió,khám gần nhà bs nói bị nẻ.vậy có đung không ,và cách điều trị ntn thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn bị chàm nặng chứ không phải nẻ, Trước mắt bạn cho bé nhà bạn bôi Hồ Nước ngày bôi 2-3 lần , lấy tăm bông bôi 1 lớp mỏng sau khi đã rửa mặt sạch , mẹ và bé kiêng những chất tanh như tôm , cua ,cá, trứng , tăng cường cho bé ăn hoa quả tươi để tăng sức đề kháng .Nếu sau 2 tuần nếu giảm thì tiếp tục bôi , nếu không giảm thì bạn phải cho bé đi khám ở da liễu để bác sỹ cho thuốc phù hợp. Thân mến.