Em mình lúc nào cũng có đàm trong cổ, ngứa cổ bắt ho, khạc đàm, đi khám ở bv dh y dược bs nói bị amidan mạn tính, về uống thuốc, ngậm nước muối nếu ko hết phải cắt amidan Em nghe nói lớn tuổi, cắt amidan sẽ chảy máu nhiều, nguy hiểm Cho em hỏi có cách nào uống thuốc khỏi ko cần cắt ko? Và nếu cắt thì thời gian nằm viện khoản bao lâu, sau cắt có kiên cử gì ko, có nguy hiểm gì ko? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn mà thường xuyên bị thì nên cắt amidan , hiện tại các phương pháp rất hiện đại , có thể nằm viện 1 ngày thôi , sau cắt kiêng nói 2-3 ngày , rất đơn giản , bạn nên đến các bệnh viện lớn để đảm bảo công nghệ tốt nhất , bạn không nên lo lắng quá . Thân mến.