Bác sĩ xem giúp em tay em như này là bị bệnh j, và phương pháp điều trị với ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Hình chụp cho thấy có biểu hiện viêm mô tế bào ở quanh ngón tay, có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh lý này, có thể là biểu hiện của các bệnh lý viêm khớp hệ thống, để điều trị cần sử dụng kháng sinh, giảm viêm, bạn nên tới khám tại các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được kê toa thuốc điều trị cho phù hợp, tránh tự ý điều trị tại nhà vì có thể làm bệnh nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị, Thân mến!