Chào bác sĩ, tôi năm nay 47 tuổi, hai tuần trở lại nay xuất hiện một cái nhọt ở hậu môn, ngứa và đau, sờ thấy bên trong có nhân cứng, xin hỏi tôi có phải bị trĩ không , nếu không thì chữa trị bằng cách nào, xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể bị nhọt hoặc trĩ , do bạn không cung cấp hình ảnh thì tốt nhất bạn nên đi khám để bác sỹ xem trực tiếp, xét nghiệm và kết luận chính xác thì mới điều trị được. Thân mến.