Em 25 tuổi, em có vấn đề là cứ uống nhiều nước hay ăn hoa quả nhiều là liên tục đi tiểu, cứ 4-5phút một lần, đi lần nào cũng nhiều và trong. Như vậy là triệu trứng bệnh gì ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng mà bạn mô tả hoàn toàn là hiện tượng sinh lý bình thường, bạn không nên quá lo lắng, thông thường trong trái cây có rất nhiều chất điện giải và vitamin có tính lợi tiểu, gây ra đáp ứng đi tiểu nhiều. Một số triệu chứng cần lưu ý như tiểu lắt nhắt, tiểu gắt, tiểu đêm, nước tiểu nhiều bọt, nước tiểu thay đổi màu sắc, có các triệu chứng khác như phù, đau bụng thì cần lưu ý đến các nguyên nhân thực thể ( bệnh lý đường tiết niệu) Thân mến!