E bổ sung cho câu hỏi trước. E sinh ở tuần thứ 35, cháu nặng 2,2kg. Nếu bjo cháu ko đc dy khám, cháu vẫn ăn như vậy, lên cân ko đáng kể. Vậy điều j sẽ xảy ra với cháu ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bé nhà bạn sanh thiếu tháng, và có cân nặng hơi nhẹ, nếu chế độ ăn hiện tại bé không tăng cân đáng kể thì có thể ảnh hưởng tới sự phát triển về sau của bé về mặt thể chất cũng như tinh thần, do đó, bạn nên đưa bé tới khám tại định kỳ tại khoa sơ sinh và trung tâm dinh dưỡng để được tư vấn cụ thể hơn về chế độ dinh dưỡng, Thân mến!