Mẹ em gần 2 năm nay mỗi khi có chuyện buồn đau, ấm ức không nói ra được là mẹ em khóc bất thường ,kiểu khóc như người đã mất, e tưởng mẹ em bị ma nhập, trông rất tội. Khi khóc xong thì mẹ em không nhớ là mình khóc, và trông vui vẻ trở lại không buồn bã như trước đó ạ. Xin hỏi mẹ e làm sao ạ. Lúc đầu e sợ, sau e quen dần và cảm thấy việc mẹ khóc mỗi lần suy nghĩ buồn bã lại thấy thoải mái hơn cho me em Bà hơn 50ạ. Tính mẹ em nóng hay lo ạ
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của mẹ bạn là bình thường , khi trong lòng có nhiều ức chế buồn đau và không giải tỏa được bằng lời nói thì thường sẽ khóc hoặc có những tâm lí nóng nảy , nên sau khi khóc thường được giải tỏa , đó là biểu hiện của việc mẹ bạn bị stress , nếu có thể bạn hãy làm điều gì để mẹ bạn vui vẻ là điều tốt nhất. Thân mến.