Chào bác sĩ, cách 1-2 ngày em sử dụng Sensa Cool để giải thiệt cơ thể, cung cấp vitC, em duy trì như vậy cũng được 2 tuần rồi. Bác sĩ cho em hỏi thói quen như vậy là tốt hay không? Việc tự uống như vậy liệu có gây hại gì không?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn không nên uống bổ trợ C lâu dài vì nó cũng là nhân tạo , uống nhiều sẽ có những tác dụng phụ làm hại gan thận, tốt hơn hết bạn nên bổ sung C tự nhiên qua rau xanh và hoa quả tươi sẽ tốt cho cơ thể lâu dài tăng sức đề kháng, đặc biệt uống nhiều nước. Thân mến.