Da con 17 tuổi ma giơ con muốn sử dụng hấp trắng phi thuyền bác sĩ cho con hỏi có được không ạ
Trả lời:
Chào em. Em còn rất trẻ. Để trắng da em có thể dùng các biện pháp tự nhiên hơn như: đắp các hỗn hợp sữa và trái cây, dùng kem chống nắng.Nếu em có một làn da rám nắng bẩm sinh thì không cần thiết phải đi tắm trắng vì đó là nét riêng của em mà không ai có được.