Chào bác sĩ, em bị phỏng bô vào thứ 2 tuần trước trong suốt thời gian qua em có bôi dầu mù u và hiện tai chỗ bỏng em thấy khô ráp, bắt đầu tróc ra từ từ, bác sĩ cho em hỏi bêu giờ em nên tiếp tục bôi dầu mù u hay bôi dermatix ultra để khỏi sẹo ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh vết thương của bạn đã dần bình phục , hiện tại bạn chỉ nên bôi thuốc làm liền sẹo là được , ăn nhiều hoa quả tươi để làm quá trình liền sẹo nhanh hơn. Thân mến.