Tôi đang bị bệnh nấm móng tay, móng chân. Đã bôi và uống nhiều loại thuốc nhưng vẫn k giảm tình trạng bệnh. Nay bệnh đã lan sang tất cả các móng rất mất thẩm mỹ. Mong bác sỹ cho lời khuyên. Cám ơn!
Trả lời:
Chào anh. Anh nên dùng bao tay khi tiếp xúc với đồ dơ, lau nhà, luôn giữ khô tay. Nếu anh đã uống nhiều loại thuốc mà không bớt thì anh nên đến bệnh viện da liễu để làm xét nghiệm cấy nấm tìm loại nấm gây bệnh và loại kháng nấm để điều trị.