Bs làm ơn cho châu hỏi bé nhà châu được 2 tháng 12 hôm ạ.mấy ngày nay thời tiết thay đổi cháu coa bị ho và xổ mũi.ko biết coa phải vì thế mà bé nhà cháu bị lây ko nhưng châu thấy be ho nhiêu.bs làm ơn cho cháu loiw khuyên ạ.cháu cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn. Các bệnh của đường hô hấp lây qua nước bọt và hơi thở . Hiện tại bạn nên đeo khẩu trang khi gần bé , cho bé mặc ấm, nhỏ nước muối sinh lý 0,9% cho bé hàng ngày. Mẹ nên điều trị khỏi để không lây cho bé nữa . Thân mến.