Bác sĩ vk em bi đau từ eo cột sống xuống dưới bàn chân phải đi khám thi bác sĩ bảo thoái hoá cột sống uông thuôc ko đỡ giờ đau ở lưng hơn khi uống cao mèo đen.vậy cao mèo có tác dụng ko thấy vk e đi lại khó khăn.và nếu đi khám thì ở đâu.vk e 24t
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên phải xác định chính xác nguyên nhân gây nên triệu chứng của vợ bạn là gì, và hiệu quả của các sản phẩm cao lên điều trị giảm đau chưa được nghiên cứu nhiều chủ yếu là dựa trên kinh nghiệm dân gian, trong trường hợp của vợ bạn , nên đi khám ở các cơ sở y tế chuyên khoa cơ xương khớp uy tín ví dụ như phòng khám Cơ Xương Khớp bệnh viện Chợ Rẫy,nếu ở TP HCM, hoặc phòng khám Cơ Xương Khớp bệnh viện Bạch Mai nếu ở Hà Nội, Thân mến, chúc vợ bạn nhanh hồi phục sức khỏe,