Chào bác sĩ. Tôi bị ù tai nghe kém 2 bên. Đã nội soi, đo nhĩ lực, thính lực và kết luận là không tổn thương sau ốc tai. Tuy nhiên gần đây tôi thấy tiếng ù lớn hơn và bị đau đầu, huyết áp bình thường. Xin hỏi bác sĩ có phải tôi bị đau đầu là do vấn đề ở tai gây ra không và bệnh của tôi có thể chữa được không?
Trả lời:
chào bạn, xin cho hỏi là bạn có khám chuyên khoa tai mũi họng không hay là tự đi làm các xét nghiệm nêu trên? nếu có khám tai mũi họng rồi tôi vẫn cần đánh giá lại bạn có bị tắc vòi nhĩ hay không. Trong trường hợp tắc vòi nhĩ cũng gây ra các dấu hiệu tương tự bạn. Ngoài ra cũng cần hỏi lại bạn có từng bị vấn đề gi về chấn thương đầu trước đây hay không? cần trả lời hết các câu hỏi đó mới co thể đánh giá đc bạn nhé thân chào.