Chào bác sĩ ,e bị ngứa quanh vùng kín ,có đi khám ở BV da liễu trung ương được chẩn đoán là nấm ,được kê terbinafine và tacrolimus về bôi nhưng ko thấy đỡ .Thêm vào đó có 2 nốt như trong ảnh,ấn thì thấy đau nhưng bình thường ko đau ko ngứa , bsi nói là tuyến bã ko đáng ngại .Nhưng e thấy bsi khám trực tiếp rất qua loa nên ko yên tâm ,mong được nghe tư vấn nên khám lại ở đâu để trị dứt điểm ngứa và nốt như trong ảnh . E đã có gia đình và cháu nhỏ ,từng quan hệ với gái mại dâm nhưng đã cách đây 7,8 năm ,từ đó đến giờ thì không . Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể đi khám lại và đăng ký khám Giáo sư để được làm xét nghiệm mới xác định được là nấm hay là bệnh khác để được điều trị thuốc đặc hiệu thì mới khỏi được. Thân mến.