Chào bs, con của tôi được hai tháng tuổi nhưng dạo gần đây bé đi tiêu ít phân lỏng màu vàng xậm có bọt bong bóng, bác sĩ cho tôi hỏi bé bị gì? Và cách ddieeud trị cho bé
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bé nhà bạn bị rối loạn tiêu hóa, nguyên nhân có thể do mẹ ăn uống không kiêng cữ, để cho bé hết đi này thì mẹ phải kiêng ăn những đồ tanh bao giờ bé khỏi thì thôi , rau củ quả phải đảm bảo , bạn có thể cho bé uống thêm nước cà rốt đã ninh chín , một ngày cho bé uống 2-3 lần , mỗi lần 1-2 thìa nhỏ, uống trong 3 ngày để làm săn niêm mạc ruột làm cho bé hết đi ngoài và phân không có bọt. Thân mến.