Lớp da chết dày ở đầu ngón tay cái, cứ một thời gian lớp da chết lại bong chóc ra như thế này ạ. Qua thời gian càng rộng ra đầu ngón tay. Tôi đã đi khám rất nhiều nơi ở bệnh viện da liễu đều không có tác dụng. Kính mong bác sĩ chuẩn đoán bệnh và tư vấn phương pháp chữa bệnh giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là một dạng viêm quanh móng, bạn giữ gìn bằng cách không tự lột da , để tự bong, không tiếp xúc với hóa mỹ phẩm , bạn có thể dùng thuốc bôi Su Bạc để bôi hàng ngày , 1 ngày 2-3 lần, nếu cần giữ gìn thì bằng nhẹ bằng gạc để tránh nhiễm khuẩn, tăng cường ăn hoa quả tươi , kiêng chất tanh. Thân mến.