Con có bà dì bị ung thư phổi phát hiện từ 2013. Đã phẫu thuật, hoá trị 2 lần mà vẫn ho và rất mệt. Cho hỏi, làm thế nào để ngừng ho ạ bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Để cho bà bạn uống thuốc ho Bổ phế chỉ khái lộ Nam Hà và thường xuyên súc miệng nước muối ít nhất 2 lần, giữ ấm cổ ẩm ngực . Vào buổi sáng không lạnh bà bạn nên hít nhiều không khí để làm phổi tốt lên , nên đi khám định kỳ cứ 3-6 tháng một lần. Tăng cường dinh dưỡng để sức đề kháng của bà tốt hơn. Thân mến.