Cảm ơn bác sĩ Tôn Thất Thanh Long, tình trạng của em là bị ra mồ hôi nhiều vùng dưới cánh tay và lòng bàn tay, bàn chân và bác sĩ có hỏi thêm các tình trạng khác thì em có hay hồi hộp và cảm thấy nóng trong người ạ. Mong nhận được phản hồi của bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn có thể là biểu hiện của bệnh lý nội tiết ( cường giáp), bạn nên tới các cơ sở y tế làm các xét nghiệm khảo sát chức năng tuyến giáp như TSH, FT3, FT4, xác đinh xem có bị bệnh lý này không, từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe,