Có một thời gian nước bị nhiều clo, tôi tắm rồi bị mẩn ngứa. Nổi các nốt đỏ rất ngứa, tôi có bôi thuốc flucina và một loại thuốc nữa. Hiện đã đỡ, nhưng hai tuần rồi vẫn chưa khỏi hẳn. Có một vào vết ngứa nó bị chuyển thành màu đen. Bác sĩ cho tôi hỏi như thế nó có bị sao không? Xin cảm ơn bác sĩ. Tôi có gửi kèm ảnh nốt đen.
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh vết màu đen của bạn là do hoại tử da tại chính điểm đấy và không có hại gì dần dần sẽ hết , bạn có thể bôi thuốc chống liền sẹo để không để lại sẹo thì sẽ khỏi, nếu bạn bị dị ứng thì uống thuốc chống dị ứng và kiêng đồ tanh , bia rượu thì sẽ khỏi. Thân mến.