Chào bác sỹ! Em là năm nay 27 tuổi, giới tính nam. Qua tìm hiểu trên internet, em thấy mình đang có những biểu hiện của bệnh rối loạn lưỡng cực. Bác sĩ vui lòng chỉ giúp e những dấu hiện cơ bản của bệnh? Người bệnh nên làm gì khi phát hiện bệnh? Và nơi nào hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn lưỡng cực. Em chân thành cám ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào em. Rối loạn lưỡng cực là một tình trạng mà người bệnh có 2 trạng thái đối lập nhau, đôi khi rất sôi động nhưng đôi khi lại rơi vào trầm cảm. Tại Sài gòn, em có thể đến khám tâm lý tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương để được biết chính xác bệnh và tư vấn điều trị.