Chào bác sĩ. Con e đc 13 tháng bé trai, bé ngủ giật mình hoài lam bé ngủ k đc. Có cách nào cho bé hết k ah. Ban đêm bé ngủ trằm trọc k ngủ. Bé đc 10,5kg, cao 81, đc 6 cái răg,mấy thág rồi bé k mọc nữa, bé phát triển vậy đc k bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Theo tiêu chuẩn WHO thì bé trai 13 tháng nặng 9,9kg và cao 76,9cm, bé nhà bạn không có gfi đáng lo ngại , biểu hiện của bé hiện tại là thiếu vitamin D và canxi, bạn có thể cho bé bổ sung vitamin D3 B.O.N 1 ống có tác dụng trong 6 tháng để bé hấp thu tốt canxi và uống thêm 1 đợt Calcium Corbiere 5ml , uống vào buổi sáng và trưa sau khi ăn , không uống buổi tối dễ lắng đọng gây sỏi thận , uống nhiều nước. Tăng cường ăn những thực phẩm có nhiều canxi như tôm,cua, cá, trứng, sữa và các chế phẩm từ sữa. Đêm ngủ bạn có thể cho bé nằm nghiêng và chặn gối bên cạnh sẽ giảm giật mình. Thân mến.