Tôi bị polyp đại tràng có 2 cái.thì sinh thiết có phải sinh thiết cả 2 cái không bác sĩ.tại hôm nọ đi cắt có bác sĩ bảo có sinh thiết thêm nên đang băn khoăn.bác sĩ có thể trả lời giúp dc k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên tiếp tục sinh thiết và có thể xử lý vì nếu để polyp đại tràng lâu dài thì dễ dẫn đến ung thư , tốt hơn hết bạn nên làm theo chỉ định của bác sỹ. Thân mến.