Tôi bị viêm đa xoang và lệch vết ngăn! Thường xuyên bị nghẹt và khó thở nhiều khi chỉ có 1 bên mũi thở được thôi! Xin hỏi bác sĩ một số điều ah! 1. Có loại thuốc nào trị dứt điểm ko? 2. Xin hỏi phẫu thuật có tài lại ko! Nếu phẫu thuật thì khoảng bao nhiêu tiền ah? Và thời gian bao lâu? Rất mong được sự hướng dẫn nhiệt tình của các bác sĩ ah!
Trả lời:
chào bạn, trước hết cần xác định: 1. tôi muốn khám để đánh giá lại vấn đề viêm xoang và vẹo vách ngăn của bạn 2. đối với vẹo vách ngăn gây nghẹt và khó thở nhiều, sau khi mổ sẽ cải thiện rất nhiều ( nếu như đúng là bạn nghẹt mũi do vẹo vách ngăn ) 3. viêm xoang sau khi mổ sẽ dứt điểm, tuy nhiên vào nhưng lúc bi cảm có thể bị nhẹ trờ lại và có thể súc rửa mũi để khỏi hoàn toàn mà không bị ứ đọng mủ nữa 4. vấn đề giá cả thi thực sự là tùy, đối với các bệnh viện tư nhân lớn như Đại học y dược, Pháp Việt sẽ tầm hơn 20tr, ở các bệnh viện tư nhân ( hoặc cả bv nhà nước nhưng không sử dụng bảo hiểm sẽ khoang tầm 10 - 12tr ). nếu bạn có bảo hiểm nên tư vấn xem có sử dụng trong trường hợp này không 5. thời gian phẫu thuật tâm 30 - 45' thôi. gây mê nên hoàn toàn không khó chịu. 6. nếu cần biết chi tiết có thể liên lạc với tôi. chào bạn