Khoảng 4-5 ngày gần đây, em bị hơi đau ngứa và sưng nhẹ nứu ở 2 răng cửa bên, và lâu lâu khi em nút nhẹ thì lại ra máu. Mỗi ngày e đánh răng đều đặng 2 lần. Cho em hỏi có cách nào để giảm bớt tình trạng này không. E nặng 83kg cao 1m77, em đang khoẻ mạnh bình thường không bị bệnh gì kèm theo
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng của bạn có thể là biểu hiện của bệnh lý nha chu, trước tiên bạn nên súc miệng thường xuyên bằng nước muối ấm, cạo vôi răng thường xuyên ít nhất 6 tháng/ 1 lần, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, trong trường hợp triệu chứng này vẫn kéo dài, bạn nên tới khám các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt để được tư vấn cụ thể hơn, Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe,