Tôi bị té ngã dập gò má mặt bên trái . Bác sĩ cho uống thuốc đến nay đã hơn 1 tháng vết thương phần mêm nay đã khô nhưng bị phồng da ko liền . Giờ tôi phải làm thế nào bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng sưng có thể tồn tại lâu, tuy nhiên nếu trên 1 tháng vẫn còn biểu hiện sưng phồng thì cần phải xem xét các tổn thương bên trong liệu có đang tiến triển, bạn nên tái khám lại các cơ sở y tế chuyên khoa sâu vể răng hàm mặt, làm thêm các khảo sát hình ảnh , như XQ hàm mặt, hoặc CT-scan vùng mặt, xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp, Thân mến! Chuc bạn nhiều sức khỏe,