Chào Bác Sĩ, Vợ em đang mang bầu 5 tháng. Gần đây Vợ em thích ăn sushi. Nhưng nghe nói mẹ bầu ăn sushi không tốt cho mẹ bầu. Nhờ bác sĩ tư vấn mẹ bầu có ăn sushi được không? Cảm ơn bác sĩ!!!
Trả lời:
Chào em. Phụ nữ mang thai không nên ăn đồ sống vì nguy cơ nhiễm ký sinh trùng có thể gây dị tật cho em bé, em nên khuyên vợ ăn thức ăn đã nấu chín hợp vệ sinh nhé