Xin chào BS! Con gái em nay được 4 tháng, tay chân bé thường xuyên ra mồ hôi. Hiện tượng này có phải bé bị thiếu chất hay bị phong thấp không ạ? Mong BS tư vấn giúp em! Xin chân thành cảm ơn BS!
Trả lời:
Chào em Bé hay ra mồ hôi khi thời tiết nóng hay khi bé bú vân đông nhiều thì đó là binh thường Nếu bé ra mồ hôi nhiều khi ngủ gây rụng tóc kiểu vành khăn hay quấy khóc, ngủ không yên giấc, hay giật mình thì đây chính là triệu chứng của bệnh thiếu canxi Em nên bổ sung canxi cho bé chú ý tắm nắng buổi sáng hàng ngày cho bé Thân mến