Bác sĩ ơi thời gian gần đây em hay có cảm giác lo lắng sợ hãi nhưng không có chuyện gì xảy ra cả hay buồn suy nghĩ tiêu cực em có bị streets không
Trả lời:
Chào em. Em nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, tránh ở một mình, nên tập thể dục, tham gia hoạt động đội nhóm, tránh học tập quá nhiều, em có thể rủ bạn bè hoặc anh chị đi xem phim hoặc tập thể dục cùng mình. Em cũng nên chia sẻ và nói chuyện nhiều hơn với ba mẹ và các anh chị em trong gia đình. Nếu ở tp hồ chí minh, em nên đến bệnh viện Nguyễn Tri Phương khám tâm lý.