Chào bác sĩ ạ, e bị mọc lông chân rất nhiều và dài ạ, điều này làm e rất kém tự tin. Mẹ và chị e ko có lông chân như thế. E cũng nhận thấy rằng lông chân của e nó cứ dài liên tục theo thời gian. Cả tóc, móng, lông của e đều phát triển rất nhanh. Bs tư vấn giúp e điều gì làm ảnh hưởng đến việc mọc lông để e tránh ạ, có phải chế độ ăn của e có vấn đề ko ạ? Có phương pháp nào để chân của e trông thẩm mỹ hơn ko ạ? E cám ơn ạ!
Trả lời:
Chào em. Mọc lông chân là phụ thuộc cơ địa mỗi người, em càng cạo lông thì lông sẽ mọc càng nhanh, đen hơn và cứng hơn. Em có thể làm sạch lông chân tại các khoa thẩm mỹ tại bệnh viện.