Chào bác sĩ! E bị những lớp màng trắng ở đầu khấc dương vật, e k thấy ngứa,cũng k có mùi,e vệ sinh sạch sẽ nhưng sau 1 ngày đi làm thì khi tắm vẫn có,nhưng ít! Từ đợt e đi công trình k có nước nên mới bị,nhưng giờ đỡ rồi nhưng vẫn k hết màng trắng mặc dù ít! Vậy e có cần đi khám hay cứ vệ sinh sạch sẽ lại là hết
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của bạn BS nghĩ nhiều đến nhiễm trùng tiểu dưới và bạn cần phải đi khám bệnh viện ngay để xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm máu, bạn đừng nên chủ quan, và nhớ là uống thật nhiều nước trong ngày. Thân mến