Đây là hình nổi u vùng hậu môn của tôi, đây có phải bệnh trĩ không, nếu cắt bỏ phải làm ở đâu,
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và xem hình, bạn hãy phản hồi lại thêm cho BS biết đó là khi tiêu phân có lần nào ra máu nhỏ giọt, máu tươi bám trên bề mặt phân? Tiêu phân có tình trạng đau rát ở hậu môn không? Để BS tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.