Chao bs.em 22tuoi em moi sanh em be duoc 6 thang em cho be bu bang sua me.em muon hoi bs , em uong thuoc ngua thai Marvelon duoc khong hay uong loai khac
Trả lời:
Chào bạn. Thuốc tránh thai hàng ngày Marvelon dùng được cho những người đang cho con bú vì vậy bạn có thể sử dụng thuốc đó để kế hoạch, khi dùng bạn nên uống nhiều nước để thuốc được đào thải nhanh , ít gây tác dụng phụ cho bé. Thân mến.