Vì sợ tiểu nhiều nên hàng ngày em uống chừng 1 lít nước, cứ khoảng 30 phút lại đi tiểu một lần, Trung bình khoảng 8 lần/1 ngày
Trả lời:
Chào bạn. Trong vòng 24h mà bạn đi tiểu 8 lần là bình thường . Mặc dù bạn uống ít nước nhưng nước còn cung cấp vào cơ thế bạn bằng các nguồn khác như ăn hoa quả , ăn canh , uống bia.....nhưng cứ 30 phút bạn lại đi 1 lần tính ra 1 ngày bạn phải đi 48 lần như vậy cung cấp số liệu của bạn đã thực sự chính xác chưa, tốt nhất bạn nên đến chuyên khoa tiết niệu để làm xét nghiệm chức năng thận , siêu âm , chụp đường tiết niệu , xét nghiệm sinh hóa máu xem có vấn đề gì bất thường không để có hướng khắc phục Thân mến.