Chào bác sĩ ạ! Cho e hỏi là dạo này e thường mệt mỏi khi ngủ dậy và thường xuyên mơ ngủ cảm giác rất mệt mỏi. Mong bác sĩ tư vấn giúp e. E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Dạo gần đây em có đang áp lực với công việc, học tập không? Em có bị mất ngủ không? Em có bị ngủ gật vào ban ngày không? Mọi người có than phiền là em ngáy quá to không? Em nên tập thể dục đều đặn, bổ sung thêm rau, trái cây, sữa trong khẩu phần để tăng cường sức đề kháng nhé.